[Baby Health] 8 lý do tại sao dầu ô liu lại tốt cho con bạn

Dầu ô liu đã trở thành một thành phần chủ yếu trong nhà bếp trong vài thập kỷ qua. Nó rất giàu chất béo và chất dinh dưỡng và đã thay thế dầu ăn thông thường như một lựa chọn lành mạnh hơn. Dầu được chiết xuất từ ​​toàn bộ quả Ô liu được tìm thấy trong các cây trồng truyền thống mọc ở vùng Địa Trung Hải. Dầu ô liu được tác giả Homer ở ​​Hy Lạp cổ đại gọi là “Vàng lỏng”.

Tuy nhiên, dầu này không chỉ là một sản phẩm nhà bếp. Nó đã được sử dụng vì lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của nó từ thời cổ đại. Dầu ô liu là một trong số ít các loại dầu an toàn cho cả người lớn và trẻ sơ sinh. Loại dầu giàu chất dinh dưỡng này rất có lợi cho em bé của bạn.

Hãy xem những thông tin này để biết tại sao Dầu ô liu là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ sơ sinh:

1. Dầu ô liu chứa nhiều chất béo bão hòa và Vitamin E. Một chất chống oxy hóa tự nhiên, Vitamin E giúp duy trì làn da căng bóng. Nó cũng giúp thúc đẩy sức khỏe tổng thể của cơ và xương.

2. Nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên. Dầu ô liu giúp giữ cho làn da của bé mềm mại và mịn màng. Nó có đặc tính tái tạo giúp giữ cho da săn chắc và không bị tổn thương.

3. Dầu ô liu có tác dụng tuyệt vời như một phương thuốc trị hăm tã. Xoa một ít dầu vào khu vực phát ban sẽ giúp giảm bớt ngay lập tức.

4. Dầu ô liu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da đầu của bé. Nó thường được sử dụng để điều trị nắp nôi, một dạng gàu được tìm thấy trên đầu của trẻ sau khi sinh.

5. Mát-xa thường xuyên với Dầu Ô-liu điều chỉnh lưu lượng máu trong cơ thể và làm dịu em bé của bạn. Đặc tính làm dịu của nó làm cho nó trở thành một chất gây ngủ tuyệt vời. Đổi dầu mát-xa thông thường của bạn cho Dầu mát-xa cho bé Himalaya, một loại dầu mát-xa nhẹ được kết hợp với tinh chất tốt của Dầu Ô-liu.

6. Dầu Oliu rất giàu axit Omega 3 và Omega 6, giúp thúc đẩy sự phát triển của sợi thần kinh và não bộ.

7. Dầu ô liu là một loại dầu ăn tuyệt vời vì giá trị dinh dưỡng cao. Bạn nên sử dụng Dầu ô liu nguyên chất với số lượng hạn chế (1/4 muỗng cà phê) trong thức ăn của trẻ sau sáu tháng đầu tiên.

8. Dầu ô liu giúp tăng cường sức khỏe của móng tay. Nó làm mềm và củng cố lớp biểu bì của bé.

Làn da mềm mại và dẻo dai của em bé cần được chăm sóc và bảo vệ rất nhiều. Sử dụng dầu tự nhiên như Dầu Ô liu sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của em bé cũng như nuông chiều em bé. Dầu ô liu có nhiều lợi ích như vậy, nó cũng sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển tổng thể, sức khỏe và hạnh phúc của con bạn.

Tags: , , , , , , , ,