Top 10 Kem đánh răng tốt nhất cho trẻ em của Ấn Độ

Vệ sinh là một trong những điều quan trọng nhất không chỉ ở trẻ em mà đối với bất kỳ con người nào. Bạn có biết rằng vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân của hầu hết các bệnh trên thế giới? Theo UNICEF, khoảng 11 triệu sinh mạng trẻ bị mất do những nguyên nhân có thể ngăn ngừa được. Đó không phải là tất cả; 300 triệu trẻ em được báo cáo mắc các bệnh liên quan đến vệ sinh mỗi năm.

Việc chăm sóc bắt đầu từ nhà và những việc nhỏ nhặt như vệ sinh răng miệng có thể giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo rằng con bạn có một cuộc sống thoải mái. Tất nhiên, một trong những yêu cầu chính của vệ sinh răng miệng là kem đánh răng. Bạn có thể mua thứ này ở bất kỳ cửa hàng nào xung quanh mình, nhưng thương hiệu đó có hợp pháp không? Nhiều người mắc các bệnh liên quan đến răng không phải do họ không vệ sinh mà do sử dụng kem đánh răng giả.

Vì sản phẩm này tiếp xúc với miệng của con bạn, nên tốt nhất bạn nên chọn những loại an toàn nhất trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kem đánh răng lý tưởng nhất. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu một số thương hiệu tốt nhất của Ấn Độ và chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm để xem chúng.

Kem đánh răng Pediflor hương táo dành cho trẻ em
4,3 / 5
Hello Oral Care Kem đánh răng không chứa Flouride
4,7 / 5
Kem đánh răng hương cam tự nhiên Mamaearth
4,3 / 5
Colgate Anticavity Kids Batman Kem đánh răng
4,3 / 5
Kem đánh răng Chicco dâu tây
4,4 / 5
Kem đánh răng cho trẻ em Pigeon
4,2 / 5
Mee Mee Kem đánh răng không chứa Flouride
4,2 / 5
Kem đánh răng Pepsodent Germ-check
4,4 / 5
Kem đánh răng Chicco táo-chuối
4,4 / 5
Kem đánh răng DentoShine Gel
4,2 / 5

 

1. Kem đánh răng Pediflor Apple Flavor Kids

Nếu bạn đang tìm kiếm loại kem đánh răng tốt nhất được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, thì đây có thể là câu trả lời cho bạn. Đúng như tên gọi, kem đánh răng Pediflor Apple Flavor có hương vị vô cùng hấp dẫn mà bé trai hay bé gái của bạn chắc chắn sẽ thích mê. Nhưng đó chỉ là sự đóng băng trên bánh vì những gì sản phẩm này có sẵn trong cửa hàng cho gia đình bạn là khá tuyệt vời.

Đối với một, nó có 10% Xylitol được biết đến với lượng calo tối thiểu. Chà, đó chỉ là một lợi ích bổ sung nhưng mục đích chính của nó, trong trường hợp này, là cải thiện sức khỏe răng miệng của con bạn. Giảm mảng bám răng và loại bỏ vi khuẩn gây sâu răng trong miệng trẻ. Điều đáng chú ý là loại kem đánh răng này còn chứa các hợp chất florua giúp tăng cường men răng và ngăn ngừa sâu răng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trẻ súc miệng kỹ sau khi đánh răng.

 

2. Hello Oral Care Flouride-Free Toothpaste

Hãy để con bạn bắt đầu một ngày mới với sự tươi mát của kem đánh răng Hello. Bản thân bao bì đã rất hấp dẫn và sẽ thu hút sự chú ý của bạn với màu xanh lá cây. Chà, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy các gói như vậy, có khả năng lớn là nội dung đó là tự nhiên. Xin chào, Chăm sóc răng miệng được tạo ra từ hỗn hợp một số sản phẩm tự nhiên và nhân tạo.

Giống như sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, Hello cũng chứa Xylitol (được coi là nhân tạo nhưng là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên) nhằm mục đích cải thiện sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, nó có erythritol, hỗn hợp silica và lô hội. Chúng tôi cam kết rằng tất cả những thành phần này đều phù hợp với sức khỏe của con bạn. Hãy sở hữu ngay hôm nay và đảm bảo tương lai của con bạn không bị lấp đầy bởi các biến chứng về sức khỏe răng miệng.

 

3. Kem đánh răng hương cam tự nhiên Mamaearth

Mamaearth đã được biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng dành cho trẻ em. Từ các lựa chọn chăm sóc da đến sức khỏe răng miệng, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn từ nhà sản xuất nổi tiếng thế giới này. Kem đánh răng hương cam tự nhiên chỉ là một trong những sản phẩm Mamaeartha được người hâm mộ yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Hầu hết các bậc cha mẹ Ấn Độ đã sử dụng nó ít nhất một lần và trải nghiệm của họ cho đến nay rất tuyệt vời.

Vậy, kem đánh răng này chứa những gì? Đầu tiên, nó đi kèm với khoáng chất florua, đã được các nha sĩ chấp thuận là đóng một phần không thể thiếu trong việc ngăn ngừa sâu răng. Nó sửa chữa các giai đoạn đầu của sâu răng, do đó ngăn ngừa các cơn đau trong tương lai. Kem đánh răng cũng chứa Xylitol, một hợp chất quan trọng trong tất cả các loại kem đánh răng. Cuối cùng, hương cam đảm bảo sẽ khiến các bé thích thú khi đánh răng.

 

4. Kem đánh răng Colgate Anticavity Kids Batman

Cá nhân tôi, thương hiệu này là những gì tôi thường sử dụng khi còn nhỏ. Đó là một thương hiệu nổi tiếng về tên tuổi và chất lượng của kem đánh răng mà nó cung cấp. Hầu hết các bậc cha mẹ Ấn Độ tin tưởng Colgate vì danh tiếng gắn liền với nó và khả năng chi trả của nó. Trong số các yếu tố giúp nó đứng đầu bảng phải kể đến hương vị thơm ngon của nó. Chà, không cần phải nói rằng trẻ sơ sinh thích mùi hương và vị ngon, đó chính xác là những gì bạn nhận được với Kem đánh răng Colgate Anticavity Batman.

Con bạn có phải là người ăn chay không? Sản phẩm này của Colgate rất lý tưởng cho họ vì nó phù hợp với những người như vậy. Một trong những thành phần chính trong kem đánh răng này bao gồm khoáng chất florua – một chất bổ sung phổ biến ở hầu hết các nhãn hiệu. Gel nhiều màu sắc cũng có Xylitol, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe răng miệng cho trẻ.

 

5. Kem đánh răng Chicco Dâu tây

Cho đến nay chúng tôi chỉ xem xét các nhãn hiệu có chứa khoáng chất florua. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những sản phẩm không có phụ gia này sẽ không thực hiện được công việc. Trên thực tế, họ cho kết quả gần như tương tự với các đối tác của họ và kem đánh răng Chicco Strawberry nếu có bằng chứng về điều đó. Đầu tiên, loại kem đánh răng này có vị dâu tây là một lợi thế bổ sung cho các bậc cha mẹ.

Như đã nói trước đó, kem đánh răng Chicco không chứa florua nên phù hợp cho trẻ nhỏ. Cần phải cẩn thận khi tiếp xúc với trẻ em dưới ba tuổi vì chúng có thể nuốt phải thức ăn sau khi đánh răng. Chà, thiếu florua không có nghĩa là bây giờ họ có thể nuốt nó an toàn mà nó chỉ làm giảm nguy cơ biến chứng sức khỏe trong trường hợp điều đó xảy ra.

 

6. Kem đánh răng trẻ em Pigeon

Một sản phẩm khác có thể hữu ích là Kem đánh răng cho trẻ em Pigeon. Nó được thiết kế để làm sạch và chắc răng của trẻ nhỏ mà không gây nguy hiểm cho chúng. Sản phẩm này được làm với hương cam sẽ khiến con bạn muốn làm sạch nhiều hơn. Đứa trẻ càng thích đánh răng, nó càng trở thành một thói quen và một thói quen mà chúng có thể không dễ dàng từ bỏ.

Một lợi thế khác của sản phẩm này là loại thành phần được sử dụng trong sản xuất của nó. Trẻ em dưới ba tuổi dễ nuốt kem đánh răng trong khi làm sạch răng. Với các thương hiệu khác, điều đó có thể gây hại cho sức khỏe của họ nhưng với Pigeon thì không. Nó chứa glycerine và canxi photphat tạo ra ít bọt hơn và nói chung là vô hại.

 

7. Kem đánh răng không chứa Flouride Mee Mee

Bạn đang tìm loại kem đánh răng tốt nhất cho em bé dưới ba tuổi? Rất có thể, trẻ chưa thành thục phản xạ nhổ và bạn muốn một loại kem đánh răng không gây hại cho sức khỏe của trẻ. Chà, kem đánh răng Mee Mee nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn trong trường hợp này. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này không chỉ vì chất lượng của nó mà còn là kinh nghiệm của nhà sản xuất trên thị trường này.

Một đặc điểm chính của kem đánh răng Mee Mee là thiếu khoáng chất florua. Chà, thành phần này rất quan trọng để làm chắc răng nhưng nó có thể gây hại nếu nuốt phải. Xem xét độ tuổi của con bạn, chọn một sản phẩm không chứa florua có thể là một bước đi thông minh. Nó chứa sự kết hợp vô hại của bộ ba canxi photphat và glycerine để tăng cường răng của trẻ.

 

8. Kem đánh răng Pepsodent Germ-check

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp thương hiệu Pepsodent khi tìm kiếm kem đánh răng cho người lớn. Ngoài ra còn có một cái dành cho trẻ nhỏ và nó được thiết kế đặc biệt cho những chiếc răng mỏng manh. Tại sao không thử nó ra? Chúng tôi hứa bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình một chút nào. Trong số các tính năng chính của nó là làm hơi thở thơm tho và loại bỏ vi khuẩn.

Kem đánh răng cho trẻ em Prodent có công thức kiểm tra vi trùng được thiết kế đặc biệt cho con bạn. Ngoài việc loại bỏ bất kỳ thức ăn còn sót lại, nó còn làm sạch tất cả các vết bẩn trên răng. Khi con bạn đánh răng bằng sản phẩm này, bạn có thể chắc chắn rằng sức khỏe răng miệng của chúng đang ở trong tầm tay phù hợp. Điều tuyệt vời hơn nữa là thực tế là các thành phần của nó vẫn hoạt động trong răng của trẻ trong hơn mười giờ. Như vậy, bất kỳ vi khuẩn nào tiếp xúc với nó trong giai đoạn này đều bị tiêu diệt.

 

9. Kem đánh răng Chicco táo-chuối

Một loại kem đánh răng khác đáng chú ý là sản phẩm này của Chicco. Chúng tôi đã xem xét một loại kem đánh răng tuyệt vời từ nhà sản xuất này và thiết kế Apple-chuối này không có gì khác biệt. Nó cung cấp cho con bạn khả năng làm sạch răng của chúng mà ít hoặc không phức tạp. Nó thân thiện với em bé và có thể được sử dụng bởi một đứa trẻ dưới ba tuổi.

Tất nhiên, tính năng chính của sản phẩm này là thiếu khoáng chất florua. Do đó, ngay cả khi con bạn nuốt phải nội dung đó, nó sẽ không có bất kỳ tác động có hại nào đến sức khỏe của chúng. Nó cũng có hợp chất Xylitol có nhiệm vụ tăng cường răng của con bạn và cải thiện sức khỏe răng miệng của chúng.

 

10. Kem đánh răng dạng gel DentoShine

Cuối cùng, chúng ta có kem đánh răng của DentoShine. Sản phẩm được thiết kế bởi các nha sĩ giàu kinh nghiệm với mục đích cải thiện sức khỏe răng miệng của trẻ trong khi vẫn giữ an toàn cho trẻ khỏi bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến kem đánh răng. Điều đáng ngạc nhiên là bạn có thể chọn từ ba hương vị mà vẫn nhận được các lợi ích chức năng như nhau.

Ba biến thể có sẵn bao gồm vị dâu, kẹo cao su bong bóng và vị xoài. Mỗi người trong số họ được đóng gói trong một thùng 80g. Nó chứa hàm lượng khoáng chất florua rất thấp, do đó an toàn cho trẻ em chưa thành thạo nghệ thuật khạc nhổ. Tuy nhiên, nó được khuyến khích cho trẻ em trên hai tuổi.

**********

(*) HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG CHO EM BÉ: >>>

Tags: , , , , ,